Bí mật để thành công với Accesstrade – tiếp thị liên kết theo mô hình D2C

Bí mật để thành công với Accesstrade – tiếp thị liên kết theo mô hình D2C
4.5 (90.91%) 11 vote[s]

Vì sao Direct-to-Consumer (D2C) trở thành kênh bán lẻ quan trọng?

Stella Psaroudakis, giám đốc thương mại điện tử của Warner Music Artist Services. Cô đã mở đầu buổi phỏng vấn để khẳng định rằng D2C quan trọng như thế nào đối với việc bán hàng online.

“Chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn, đặc biệt là trong kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến của bên thứ ba. Trong năm 2017 so với năm 2016, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lên đến 58%. Một con số khổng lồ”. Cô nói.

Với D2C, bạn có cơ hội tuyệt vời để sở hữu đối tượng khách hàng tiềm năng. Xây dựng danh sách và có thể tiếp thị lại đối tượng đó nhiều lần. Cũng như Amazon và các nhà bán lẻ trực tuyến khác, việc khai thác lượng người mua là nơi các cửa hàng D2C thực sự có thể tăng doanh thu và lợi nhuận của họ.

Các thương hiệu D2C sở hữu toàn bộ chuỗi giá trị khách hàng. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối. Mô hình này linh động hơn rất nhiều những cách làm marketing khác trong việc định hướng thông điệp. Tối ưu chi phí và tất cả những đặc quyền khi tiếp cận trực tiếp với khách hàng, bao gồm cả cơ hội cá nhân hoá thương hiệu và gắn kết với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những Affiliate Marketing hấp dẫn nhất của nước ngoài có thể làm tại Việt Nam

Cách kiếm tiền online từ chiến dịch D2C của Accesstrade Affiliate

Đây là hình thức tiếp thị liên kết hấp dẫn của Accesstrade mới ra mắt. Một kết nối trực tiếp giữa nhà sản xuất Advertiser với Publisher, không thông qua các bên trung gian nên hoa hồng rất cao. Có sản phẩm hoa hồng lên đến 53%.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Cách đăng ký D2C tiếp thị liên kết

Hiện tại, Accesstrade cung cấp chủ yếu những chiến dịch về sức khỏe, làm đẹp rất thích hợp cho các bạn nữ.

Việc của bạn là mở 1 tài khoản D2C, đăng ký chiến dịch phù hợp với khả năng và quảng bá nó. Cách quảng bá hiệu quả nhất hiện nay đó là tạo Landing Page. Hiện tại Ladipage.vn là lựa chọ số #1, bởi vì bạn không cần biết một chút kỹ thuật nào cũng có thể sở hữu những landing page đẹp mắt và chất lượng.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY

  • Đặc biệt, bạn đăng ký qua link trên sẽ được tặng thêm 3 tháng và hổ trợ kỹ thuật triệt đễ khi đăng ký gói 1 năm.

Cách chạy chiến dịch “nhạy cảm” trên Facebook

Như bạn đã biết, những chiến dịch “nhạy cảm” như sản phẩm về sinh lý thì khả năng khóa tài khoản rất cao. Để lách qua cánh cửa hẹp này bạn có thể thay thế bằng nội dung hình ảnh ẩn ý hoặc video, pre-landing page.

Hướng dẫn cách chạy chiến dịch D2C

Một cách ẩn ý để “qua mặt” facebook.

Về video, bạn có thể dùng video có sẵn trên youtube và “xào nấu” lại cho phù hợp. Mỗi video nên có độ dài hơn 1 phút. Bạn có thể dùng phần mềm Video Editor miễn phí của Aimersoft để chỉnh sửa, chèn nội dung. (kèm theo c_ra_ck tại đây).

Set quảng cáo với text và video đơn thuần, không để link. Sau đó inbox gửi link mua hàng cho những người comment/ like bài viết của bạn.

Đặc biệt, bạn còn có thể chạy Re-Marketing cho những người xem video của bạn

Cách “lách nhẹ” nội quy của facebook bằng Pre-Lander

NỘI DUNG HẤP DẪN ĐANG ẨN PHÍA SAUimage/svg+xml
Với mong muốn mang lại nhiều thông tin giá trị nhất, chỉ một hành động nhỏ của bạn sẽ đem lại động lực to lớn. Hãy chọn 1 hành động và MỞ KHÓA. Cảm ơn bạn!

Tạo Pre-Lander nội dung

Mục đích của trang này là thuyết phục người dùng. Liệt kê ra những lợi ích khi dùng sản phẩm một cách tự nhiên nhất. Hoặc đưa thêm thông tin bổ sung về sản phẩm giúp khách hàng ra quyết định mua hàng.

Cuối cùng là:

Tạo Landing Page đặt hàng

Landing page đặt hàng là trang đích giới thiệu trực tiếp sản phẩm và là nơi khách hàng để lại thông tin đặt hàng. Tùy theo nội dung của Pre-lander nội dung trước đó mà bạn sẽ tạo một Landing Page cho phù hợp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY

Tạm kết

Xu hướng các chiến dịch sinh lý sẽ rất phát triển trong tương lai. Theo thông tin từ Accesstrade, họ sẽ cực kỳ tập trung vào thị trường này. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các publisher có thể cùng AT đẩy số, bởi hoa hồng dành cho publisher ở thị trường này luôn hấp dẫn.

Hiện tại , AT đang có trên 10 chiến dịch CPO. Phần nhiều trong số đó là các chiến dịch được ACCESSTRADE hợp tác độc quyền với nhà cung cấp như Rocket 1h, Kim Sư…

Hãy tham gia và chúc các bạn thành công vượt bậc với chiến dịch D2C đầy hấp dẫn này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply