Bí mật để thành công với Accesstrade – tiếp thị liên kết theo mô hình D2C

D2C là gì?

Mô hình D2C viết tắt của cụm từ Direct to customer là một dạng Affiliate Marketing theo phương thức CPO. Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng chia sẻ rất cao. Và yếu tố hấp dẫn nhất đó là chỉ cần có order sản phẩm qua link giới thiệu; tele-sale xác nhận là bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Vì sao Direct-to-Customer (D2C) trở thành kênh bán lẻ quan trọng?

Stella Psaroudakis, giám đốc thương mại điện tử của Warner Music Artist Services. Cô đã mở đầu buổi phỏng vấn để khẳng định rằng D2C quan trọng như thế nào đối với việc bán hàng online.

“Chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn, đặc biệt là trong kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến của bên thứ ba. Trong năm 2017 so với năm 2016, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lên đến 58%. Một con số khổng lồ”. Cô nói.

Với D2C, bạn có cơ hội tuyệt vời để sở hữu đối tượng khách hàng tiềm năng. Xây dựng danh sách và có thể tiếp thị lại đối tượng đó nhiều lần. Cũng như Amazon và các nhà bán lẻ trực tuyến khác, việc khai thác lượng người mua là nơi các cửa hàng D2C thực sự có thể tăng doanh thu và lợi nhuận của họ.

Các thương hiệu D2C sở hữu toàn bộ chuỗi giá trị khách hàng. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối. Mô hình này linh động hơn rất nhiều những cách làm marketing khác trong việc định hướng thông điệp. Tối ưu chi phí và tất cả những đặc quyền khi tiếp cận trực tiếp với khách hàng, bao gồm cả cơ hội cá nhân hoá thương hiệu và gắn kết với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách kiếm tiền online từ chiến dịch D2C của Accesstrade Affiliate

Đây là hình thức tiếp thị liên kết hấp dẫn của Accesstrade mới ra mắt. Một kết nối trực tiếp giữa nhà sản xuất Advertiser với Publisher, không thông qua các bên trung gian nên hoa hồng rất cao. Có sản phẩm hoa hồng chia sẻ lên đến 53%.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

kiem-tien-online-voi-d2c

Rất nhiều sản phẩm hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Hiện tại, Accesstrade cung cấp chủ yếu những chiến dịch về sức khỏe, làm đẹp rất thích hợp cho các bạn nữ.

Việc của bạn là mở 1 tài khoản D2C, đăng ký chiến dịch phù hợp với khả năng và quảng bá nó. Cách quảng bá hiệu quả nhất hiện nay đó là tạo Landing Page. Hiện tại Ladipage.vn là lựa chọ số #1, bởi vì bạn không cần biết một chút kỹ thuật nào cũng có thể sở hữu những landing page đẹp mắt và chất lượng.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY

  • Đặc biệt, bạn đăng ký qua link trên sẽ được tặng thêm 3 tháng và hổ trợ kỹ thuật triệt đễ khi đăng ký gói 1 năm.

Kiếm tiền với mô hình CPO nên chọn free traffic hay paid traffic?

Đối với người làm affiliate nói chung hay affiliate CPO nói riêng thì việc lựa chọn kênh traffic để triển khai là cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược của publisher trong việc hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, hình thức content phù hợp…

Hình thức free traffic – Kiếm tiền với CPO

Hình thức free traffic luôn được các publisher lựa chọn và đầu tư. Bởi nó có thể kiếm tiền bền vững và tiết kiệm chi phí hơn. Các hình thức free traffic cũng ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Nhược điểm của hình thức này là bạn sẽ phải tốn nhiều công sức và cần phải có kiến thức căn bản về thiết kế website, SEO;…

NHƯNG bạn đừng lo lắng, tham gia một khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại này. Câu hỏi đặt ra là làm sao để kiếm được một khóa học chất lượng chỉ với một chiếc smartphone ngay tại nhà?

Mình đã tham gia nhiều khóa học ở nhiều nơi, như: Kyna, Unica;… Và khóa học ấn tượng, nhiều kiến thức mới, chuyên sâu nhất đó là tại KTCity. Nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 10.000 người dùng.

khoa-hoc-kiem-tien-online-cpo-hinh-thuc-free-traffic-paid-traffic

Cris & Trung Kiên – những cái tên khá nổi tiếng trong làng MMO. Một người hiện là Head of Marketing tại Kiemtiencenter, và Head of Representative Office of AdFlex – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Với những kiến thức bạn nhận được qua khóa học này đủ để bạn xây dựng và phát triển một kênh free traffic chất lượng.

khoa-hoc-kiem-tien-online-cpo-hinh-thuc-free-traffic

Rất nhiều nhận xét và đánh giá cao khóa học online này.

review-khoa-hoc-kiem-tien-online-cpo-hinh-thuc-free-traffic-paid-traffic

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

(Hiện tại mình đang có mã giảm giá 25% cho khóa học này, bạn để lại lời nhắn bên dưới để nhận code nhé!)

Hình thức này cần bạn thật sự kiên trì, vì thành quả sẽ không đến trong một sớm một chiều. Nhưng khi thành công thì bạn sẽ rất bất ngờ vì tiền có thể về ngay khi bạn đang ngon giấc hoặc đang đi du lịch.

Đó là yếu tố rất xứng đáng để các bạn đầu tư thời gian công sức cho hình thức free traffic này.

Hình thức Paid traffic – Kiếm tiền với CPO

Paid traffic (traffic trả phí) được hiểu là việc bạn lựa chọn một mạng lưới cho phép bạn mua quảng cáo, lượt hiển thị trên nền tảng đó.

Các hình thức Paid traffic có thể kể đến như Facebook Ads, Google Ads, Native Ads, Bing Ads…

Cách chạy chiến dịch “nhạy cảm” trên Facebook

Như bạn đã biết, những chiến dịch “nhạy cảm” như sản phẩm về sinh lý thì khả năng khóa tài khoản rất cao. Để lách qua cánh cửa hẹp này bạn có thể thay thế bằng nội dung hình ảnh ẩn ý hoặc video, pre-landing page.

huong-dan-cach-chay-kiem-tien-online-d2c

Một cách ẩn ý để “qua mặt” Facebook

Về video, bạn có thể dùng video có sẵn trên youtube và “xào nấu” lại cho phù hợp. Mỗi video nên có độ dài hơn 1 phút. Bạn có thể dùng phần mềm Video Editor miễn phí của Aimersoft để chỉnh sửa, chèn nội dung. (kèm theo c_ra_ck tại đây).

Set quảng cáo với text và video đơn thuần, không để link. Sau đó inbox gửi link mua hàng cho những người comment/ like bài viết của bạn.

Đặc biệt, bạn còn có thể chạy Re-Marketing cho những người xem video của bạn.

Cách “lách nhẹ” nội quy của facebook bằng Pre-Lander

Tạo Pre-Lander nội dung

Mục đích của trang này là thuyết phục người dùng. Liệt kê ra những lợi ích khi dùng sản phẩm một cách tự nhiên nhất. Hoặc đưa thêm thông tin bổ sung về sản phẩm giúp khách hàng ra quyết định mua hàng.

Cuối cùng là:

Tạo Landing Page đặt hàng

Landing page đặt hàng là trang đích giới thiệu trực tiếp sản phẩm và là nơi khách hàng để lại thông tin đặt hàng. Tùy theo nội dung của Pre-lander nội dung trước đó mà bạn sẽ tạo một Landing Page cho phù hợp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ 14 NGÀY

Tạm kết

Xu hướng các chiến dịch sinh lý sẽ rất phát triển trong tương lai. Theo thông tin từ Accesstrade, họ sẽ cực kỳ tập trung vào thị trường này. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các publisher có thể cùng AT đẩy số, bởi hoa hồng dành cho publisher ở thị trường này luôn hấp dẫn.

Hiện tại , AT đang có trên 10 chiến dịch CPO. Phần nhiều trong số đó là các chiến dịch được ACCESSTRADE hợp tác độc quyền với nhà cung cấp như Rocket 1h, Kim Sư…

Hãy tham gia và chúc các bạn thành công vượt bậc với chiến dịch D2C đầy hấp dẫn này.

2 Comments
  1. […] Xem thêm: Bí mật để thành công với Accesstrade – tiếp thị liên kết theo mô hình D2C […]

Leave a reply