Cách chặn quảng cáo Youtube đơn giản nhất

Giờ đây việc chặn quảng cáo YouTube có nhiều cách thực hiện khác nhau. Ngoài những cách như sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, chặn pop-up, hay những tiện ích mở rộng tích hợp vào trình duyệt như Adblock. Thì còn một cách đơn giản hơn rất nhiều mà không đem lại phiền toái hay ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Cách xem Youtube không quảng cáo trên máy tính

Thường thì khi xem video trên YouTube ở những kênh kiếm tiền thì quảng cáo sẽ tự động xuất hiện, đôi khi làm ta mất thời gian và rất khó chịu với những quảng cáo không thể bỏ qua.

Chặn quảng cáo Youtube
Một ví dụ về quảng cáo Youtube có thể bỏ qua (Skip Ad click).

Một người dùng Reddit đã khám phá ra một cách chặn quảng cáo mà không cần phải sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo hay các tiện ích mở rộng trong trình duyệt. Chỉ cần thao tác với phương thức đơn giản không ngờ sau:

Để tắt hoàn toàn quảng cáo trên YouTube, cách đơn giản là bạn thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link đến video của Youtube.

Ví dụ link video gốc là https://www.youtube.com/watch?v=bCOoNlCG5gs

Thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” sẽ đổi thành https://www.youtube.com./watch?v=bCOoNlCG5gs.

Sau đó video sẽ được tải lại và không hề xuất hiện quảng cáo. Mặc dù bạn đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn hiển thị trong URL.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: Bí mật để thành công với Accesstrade – tiếp thị liên kết theo mô hình D2C

Lý giải tác dụng việc thêm dấu chấm “.” trong Youtube

Khi quảng cáo được phân phối vào video của Youtube, nó sẽ kiểm tra đường dẫn chính xác đến website Youtube. Việc thêm dấu chấm đã làm thay đổi đường link nên trình quảng cáo đã bỏ qua. Tuy nhiên, điều này không làm thay đổi bản chất dẫn đến Video của Youtube. Đây có thể là “lỗ hổng” tạm thời mà Google chưa để ý để khắc phục hay re-direct chúng. Hãy tận hưởng khi còn có thể hihi

Cách tắt quảng cáo Youtube trên Smartphone

  • Đối với trình duyệt trên smartphone hay máy tính bảng

Chuyển sang chế độ Request Desktop Site (Trang web cho máy tính) thủ thuật trên sẽ có hiệu quả.

  • Với Google Chrome

Bấm vào dấu ba chấm phía trên góc phải và chọn Trang web cho máy tính (Request desktop site). Cách thực hiện tương tự với Fireofox.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply