Cách kiếm tiền online tại nhà với Fiverr ngay cả bạn không phải là Freelancer

Freelancer là gì?

Freelancer là một thuật ngữ dành cho những người làm công việc tự do, không bị ràng buộc về thời gian, nơi chốn. Đây là một lựa chọn đúng đắn dành cho những ai thích làm chủ chính mình, nhưng cũng đòi hỏi bạn phải có đam mê và kiên trì. Ngoài ra, khả năng viết lách là một yếu tố không thể thiếu đối với những ai muốn làm việc lâu dài với iWriter hoặc Fiverr.

Với Fiverr, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối internet, một hoặc nhiều kỹ năng nào đó là có thể kiếm tiền.

Freelancer là gì - làm sao để kiếm tiền

Video bên trên là bài chia sẻ của bạn Maya về công việc cụ thể của một Freelance. Hiện tại khóa học này đang MIỄN PHÍ TẠI KTCity, bạn có thể đăng ký học bất cứ lúc nào.

Fiverr là gì?

Fiverr là một nền tảng giao thương online giữa người bán và người mua. Có thể là một sản phẩm hoặc dịch vụ, và điểm đặc biệt ở Fiverr là đa dạng ngành nghề. Độ phủ sóng của Fiverr là rất lớn, hầu như công việc gì bạn cũng có thể tìm được tại đây. Khi bạn mới truy cập vào Fiverr có thể nhầm tưởng những dịch vụ đó là do chính họ cung cấp. Nhưng không, những đơn hàng dịch vụ trên đó hoàn toàn là công việc của freelancer (có thể là cá nhân, có thể là nhóm).

Thế nào là một Fiverr Gig?

Một sản phẩm, hay dịch vụ bất kỳ trên Fiverr được gọi là một GIG. Ví dụ, một dịch vụ như trong hình bên dưới, I Will Do Organic Youtube Channel Promotion By The Real Audience”. Nó được gọi là một GIG.

Mô tả Gig trên Fiverr

Mô tả Gig trên Fiverr

back to menu ↑

Cách tạo tài khoản Fiverr để bắt đầu kiếm tiền

CLICK ĐỂ ĐẾN TRANG ĐĂNG KÝ

(Ưu điểm khi đăng ký qua link trên bạn sẽ sớm nhận các ưu đãi, Fiverr Coupon trong thời gian tới)

Click chọn vào Join (bên góc phải màn hình), tiến hành nhập địa chỉ email và click vào tiếp tục.

Cách đăng ký Fiverr kiếm tiền tại nhà

 • Sau đó là chọn user, password và click vào Join. Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản mail đã khai báo để xác thực tài khoản. Vậy là xong.

Cách đăng ký Fiverr kiếm tiền online

Lưu ý: Bạn cần phải có tài khoản Paypal để giao dịch và rút tiền. Nếu chưa có bạn có thể tham khảo bài viết này.

back to menu ↑

Làm thế nào để kiếm tiền với Fiverr?

Có 2 cách chính để kiếm tiền trên Fiverr. Cách “thuần túy” nhất, và được nhiều người lựa chọn là trở thành một freelancer và bán Gig của chính mình với giá khởi đầu là 5$. Với cách này đòi hỏi bạn phải có một chuyên môn, hoặc một thế mạnh nào đó.

Nếu gig được chấp thuận, nó sẽ được hiển thị trên Fiverr dưới danh mục bạn đã chọn. Khi người mua order gig của bạn, bạn sẽ được thông báo và Fiverr sẽ trừ tiền của người mua trước. Khi bạn giao dịch thành công, tài khoản của bạn sẽ nhận được 80% doanh thu mà gói dịch vụ của bạn đã tạo ra.

Cụ thể: Khi bạn bán một gig với giá 5$, trừ phí Fiverr là 1$, bao gồm phí rút tiền từ Paypal nữa, bạn sẽ thu về khoảng 3,8$.

Vấn đề muốn đề cập ở bài viết này là nếu bạn không có những kỹ năng đó thì sao? Khoan hãy lo lắng! Bạn vẫn có thể kiếm tiền trên Fiverr thông qua một nền tảng khác. Đó là:

back to menu ↑

Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách Reselling Gig

Ưu điểm của cách này là bạn không cần kỹ năng để tạo ra dịch vụ, mà là tìm kiếm một Gig tiềm năng nào đó và đem bán ở một nền tảng khác tương tự như Fiverr với giá cao hơn. Tại Việt Nam, Vlance là một ví dụ.

Bạn có thể đăng bán với giá cao hơn gấp 2 – 3 lần, vì dịch vụ không bao giờ bị giới hạn về giá. Viêc còn lại là quảng bá Gig của bạn cho khách hàng. Khi có đơn hàng, bạn quay lại Fiverr và đặt hàng cho Gig đó kèm theo mô tả yêu cầu như khách đã yêu cầu bạn.

Với cách này, bạn chỉ việc đợi freelancer trên Fiverr giao hàng và bàn giao lại cho khách của bạn. Lợi nhuận chính là số tiền chênh lệch trên 2 nền tảng. Fiverr có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn để reselling, mỗi dịch vụ đều có những gig chất lượng với mục tiêu lâu bền.

back to menu ↑

Những kinh nghiệm để thành công với Reselling Gig

Với nền tảng tiềm năng sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh từ những thành viên khác. Khi bạn tạo 1 gig mới, nó sẽ nhanh chóng bị gig khác, mới hơn chiếm chỗ. Đồng nghĩa với việc không tiếp cận được khách hàng ==> không có đơn hàng. Và đây là một vài cách:

[lockercat]

1. Xây dựng blog wordpress theo niche

Tạo blog wordpress và SEO từ khóa theo ngách là một cách vô cùng lâu bền, lượng khách hàng sẽ đến từ đó. Để làm được 1 blog và phát triển đúng cách, bạn cần hiểu biết  một số kiến thức, như:

 • Cách tạo website WordPress
 • Xây dựng nội dung cho blog
 • Cách SEO từ khóa.

2. Thuê vị trí hiển thị đẹp trên nền tảng freelancer đó

Bất cứ nền tảng freelance nào cũng đều cho phép freelancer mua vị trí hiển thị đẹp, banner hoặc cho dịch vụ bạn lên top. Nhưng hãy làm cách này sau khi Gig của bạn đã có đơn đặt hàng và đánh giá tốt. Bởi khách hàng sẽ không chọn 1 dịch vụ mà họ chưa đủ sự tin tưởng.

3. Cách tăng độ tin tưởng cho Gig & Kiếm được tiền ngay với Fiverr

Những thứ bạn cần phải có:

 • 2 Tài khoản Fiverr (1 là tài khoản Fiverr để bán gig & 1 là dùng để mua).
 • Tài khoản Facebook cá nhân
 • Tài khoản Paypal – để giao dịch và rút tiền.

Bước 1:

Dùng link affiliate từ tài khoản 1 và “fa ke” cho tài khoản 2 (tài khoản mua)

Đến đây bạn đã mường tượng ra tại sao phải có đến 2 tài khoản Fiverr rồi phải không? – Dùng tài khoản mua và đừng quên đánh giá tốt kèm 5 sao nhé! (Lưu ý việc này chỉ làm 1 lần duy nhất thôi)

Bước 2:

Dùng tài khoản facebook tham gia vào nhiều group liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Tăng sự ảnh hưởng của bạn đến những group này bằng cách thường xuyên cmt trao đổi, trả lời thành viên. Tạo acc clone để hỏi dạng gợi ý rồi cmt seed kèm link Gig của bạn cũng là một cách giúp bài đăng tự nhiên hơn.

Bước 3:

Duy trì việc đẩy bài viết lên đầu cũng như cung cấp nhiều nội dung bằng cách lặp lại bước 2 sau mỗi 2-3 ngày. Điều này giúp những người mới hoặc chưa xem qua có thể biết đến gig của bạn trên Fiverr.

Bằng cách làm theo những bước trên đây, bạn sẽ tạo 1 traffic không mất chi phí. Chỉ tốn công ổn định về Gig của bạn trên Fiverr và tiếp cận với khách hàng cần. Không có bất cứ doanh thu cố định nhưng việc cố gắng cộng thêm chút may mắn sẽ giúp bạn kiếm được số tiền bằng chính công sức của mình.

[/lockercat]

(Cả 3 cách đều có thể áp dụng cho dù bạn có là freelancer hay không)

Tạm kết

Hi vọng với bài viết này, bạn có thể biết đến 1 nơi mà có thể tìm kiếm những dịch vụ tốt với giá rẻ để phục vụ nhu cầu marketing, kiếm tiền online của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng Fiverr để kiếm tiền theo cách riêng.

1 Comment
 1. Reply
  Tổng hợp những cách kiếm tiền online nhẹ nhàng dành cho phụ nữ tại nhà - Quoc Hung Blog Tháng Hai 24, 2019 at 4:27 chiều

  […] Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại nhà với Fiverr ngay cả bạn không phải là Freelancer […]

  Leave a reply