[CẬP NHẬT] Phương thức MMO mới 2020 – Vừa kiếm tiền online vừa nâng cao kiến thức trên cùng một nền tảng, tại sao không?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc vừa có thể nâng cao kiến thức thực chiến với MMO, vừa có thể kiếm tiền online trên cùng một nền tảng? Với KTCity bạn hoàn toàn có thể!

TKCity là ai?

KTCity là một nền tảng e-learning, với đội ngũ chuyên sâu về cung cấp những giá trị thuộc lĩnh vực Digital Marketing. Những tut – tip, kinh nghiệm về chạy Facebook ads, Google ads, E-commerce, tối ưu SEO;… Giúp bạn vững vàng hơn trên con đường kiếm tiền online đầy hấp dẫn nhưng cũng lắm gian nan.

Những kiến thức tại KTCity được giảng dạy chuyên sâu bởi những giảng viên đầy kinh nghiệm thực chiến về MMO. Một số nhân vật nổi cộm trong làng Digital Marketing như: Đình Tĩnh, Donnie Chu, Hiếu Suro…

hoc-kiem-tien-online-mmo-hieu-qua-ktcity
Một số Expert nổi bật

Và nếu bạn đã và đang tìm hiểu về những chiến lược affiliate kiếm tiền online thì khó mà không biết đến Ngocdenroi, hoặc Thế Khương của Kiemtiencenter. Bởi chỉ cần gõ một cụm từ khóa vào Google search, họ sẽ xuất hiện ngay trước màn hình của bạn.

Đặc biệt, KTCity là một nền tảng do chính Thế Khương giới thiệu đến anh em làm Affiliate. Với KTCity, điều hấp dẫn hơn cả đó là bạn có thể kiếm tiền trên chính khóa học mà bạn đã trãi nghiệm. Cụ thể như thế nào, mình sẽ từng bước chia sẻ ngay bên dưới bài viết này.

Khóa học online trên KTCity có gì khác biệt?

Rẻ mà chất – Sở dĩ có được ưu điểm này vì những giảng viên cũng có xuất phát điểm như bạn nên thấu hiểu và nhiệt tình chia sẻ.

 • Với KTCity, bạn có thể truy cập vào kiến thức mà bạn tham gia bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Hổ trợ trên cả máy tính và smartphone.
 • Mỗi khóa học luôn được hổ trợ khi bạn có yêu cầu.
 • Và như đã đề cập ở trên, bạn dễ dàng kiếm tiền với KTCity chỉ bằng vài thao tác để trở thành Reviewer.

Cách kiếm tiền online với Reviewer Program ở KTCity

Reviewer Program – Một phương thức kiếm tiền khá mới mẽ và thực tế với sứ mệnh “Lan Tỏa Tri Thức”! Để tham gia kiếm tiền tại đây thì buộc bạn phải trải qua từng trải nghiệm cụ thể, được “đóng gói” dưới dạng những khóa học online, ebook, sách;…

Bởi vì để có thể review, đánh giá tốt, thuyết phục hơn, bạn sẽ phải học và học một cách nghiêm túc nhất.

Ưu điểm của cách kiếm tiền từ KTCity

Khi trở thành Reviewer của KTcity, bạn có thể đánh giá những kiến thức, quảng bá & nhận doanh thu chia sẻ. Nó tương tự với affiliate marketing nhưng tối ưu hơn vì:

 • Hoa hồng cao (~30% giá trị khóa học).
 • Bạn học kiến thức nào thì mới có thể review kiến thức đó => thông tin truyền tải chính xác & trung thực hơn.
 • Đa dạng hóa cách quảng bá.
 • Có chính sách hoa hồng trọn đời. Có nghĩa là dù khách hàng mua sản phẩm kế tiếp không qua link giới thiệu của bạn, bạn vẫn được nhận hoa hồng.
 • Thanh toán nhanh (hàng tuần).

Lưu ý quan trọng trước khi bắt đầu cùng Reviewer

Chương trình Reviewer chỉ dành cho thành viên đã học tập tại KTcity. Bởi lẽ nếu bạn chưa học thì không thể biết nội dung như thế nào, chất lượng ra sao để review.

Vì vậy, để bắt đầu – Bạn hãy chọn khóa học mà bản thân bạn đang muốn cải thiện và nâng cao kiến thức.

Ở KTcity có nhiều khóa học về Digital Marketing giá rất khiêm tốn. Điển hình như:

 1. 1 giờ training định hướng về CPO: 100,000đ
 2. Tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic. Một khóa học bằng video rất dễ tiếp thu, từ căn bản đến nâng cao. Với thời lượng 6 giờ, cung cấp những tút, tip về SEO mà khó tìm được ở một nơi nào khác. Cụ thể hơn:

Chương 1: Tổng quát & tư duy kiếm tiền với CPO

Chương 2: Sáng tạo và spy content (Do thám nội dung)

Chương 3: Kiếm tiền CPO với hình thức free traffic ( 3 phương pháp)

Chương 4: Kiếm tiền CPO với hình thức paid traffic, gồm Mindset, chọn offer, tạo content landing, prelending, facebook ads, Google ads, Zalo ads…

 Quảng cáo Native Ads, và tổng hợp các kênh traffic khác…

Chương 5: Retargeting – Bám đuôi khách hàng hiệu quả

Chương 6: Các lưu ý để cải thiện độ hiệu quả

 Tối ưu Prelanding & Creative để tạo ra những đơn… Và một số update để theo kịp xu hướng

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

ĐẶC BIỆT

Với mỗi một chia sẻ bài viết, mình sẽ tặng bạn COUPON giảm giá 80% giá trị khóa học. Bạn hãy nhanh tay để lại email ở hộp nhắn tin bên sidebar để mình gởi nhé!

khoa-hoc-kiem-tien-online-cpo-hinh-thuc-free-traffic-paid-traffic
Một trong những khóa học hấp dẫn được 832 người tham gia (cả mình nữa là 833 😉

Hãy “khuyến nghị” để trở thành Reviewer chất lượng

Với mỗi khóa học sẽ có phần để bạn gởi khuyến nghị. Và sau mỗi đánh giá 4 hoặc 5 sao bạn sẽ nhận được link, dùng link đó để “lan tỏa tri thức”. Cụ thể:

Bạn vào Reviewer => Chiến dịch => Chọn khóa học, link quảng bá đã xuất hiện. Copy link và chia sẻ bằng free traffic hoặc paid traffic theo cách mà bạn vừa học được trong chính bài học trên.

Một số cách quảng bá hiệu quả

Nếu bạn sở hữu một website sẽ là một lợi thế. Vì ngoài lượng traffic sẵn có, bạn còn có thể kết hợp với Email marketing;… Nếu không, hãy tạo một video và chia sẻ lên kênh youtube của bạn. Hoặc facebook cũng là một nguồn traffic tiềm năng.

Chạy Facebook ads, google ads, Zalo ads, Native ads… Nếu chưa biết cách tối ưu, bạn có thể tham gia khóa học của KTCity.

Tối ưu các nội dung đã đăng tải như bằng chứng thu nhập, bằng chứng hiệu quả từ khóa học…

Chính sách hoa hồng của KTCity

Tùy vào “gói” kiến thức bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng. Và mức hoa hồng cũng sẽ tăng theo các mức dựa vào hiệu suất của bạn.

[CẬP NHẬT] Phương thức MMO mới 2020 - Vừa kiếm tiền online vừa nâng cao kiến thức trên cùng một nền tảng, tại sao không?

Chính sách hoa hồng trọn đời sẽ được áp dụng khi bạn là Reviewer Level 1. Và sẽ tự động nâng cấp level cao hơn khi bạn triển khai hiệu quả. Cụ thể:

 • Ở Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng trước đó.
 • Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định cũ. Mức hoa hồng trọn đời mới tăng thêm 20% so với mức hoa hồng trọn đời cũ.

Nói tóm lại, điều hấp dẫn ở KTcity so với các nền tảng affiliate khác đó là bạn sẽ có hoa hồng vĩnh viễn cho 1 người dùng.

Hãy đến với KTCity và trở thành một Reviewer chất lượng, thành công bạn nhé!

Hấp dẫn không kém: Bí mật để thành công với Affiliate Marketing theo mô mình D2C

6 Comments
 1. Reply
  Bí mật để thành công với Accesstrade - tiếp thị liên kết theo mô hình D2C Tháng Tám 27, 2019 at 10:16 chiều

  […] […]

 2. Reply
  5 ý tưởng kinh doanh online bạn sẽ dễ dàng khởi nghiệp thành công trong 2019 - Quoc Hung Blog Tháng Chín 4, 2019 at 10:30 sáng

  […] Tham khảo: Vừa nâng cao kiến thức SEO vừa kiếm được tiền trên cùng 1 nền tảng. […]

 3. cái này mới, hoa hồng lại cao

 4. bài viết chất lượng, thích cách bạn viết

  Leave a reply